Khắc dấu chức danh ở đâu rẻ?

13/09/2018 22:50 | 422 |
0 Đánh giá

 Hiện nay có nhiều cơ sở khắc dấu chức danh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở sản xuất con dấu uy tín, đúng trình tự thủ tục pháp luật với mức giá cạnh tranh nhưng chất lượng mực đảm bảo rõ nét, bền, đẹp phải kể đến công ty Khắc dấu khởi nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể làm các loại dấu khác như: dấu tên, dấu vuông, dấu tròn, dấu chữ ký, dấu logo,...theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Lấy chất lượng làm nguyên tắc cốt lõi trong kinh doanh, Công ty Khắc Dấu Khởi Nghiệp chuyên cung cấp các loại con dấu nổi tiếng được nhập khẩu từ nước ngoài như: Shiny(Đài Loan), Trodat(Australia), ... và dấu TDSTamp của Việt Nam.

  1. Dấu chức danh hiệu Shiny của Đài Loan:

Chỉ với 70.000vnđ/1 cái,  doanh nghiệp bạn đã có trong tay một con dấu Shiny với chất lượng mực rõ nét, kết cấu con dấu đẹp, bền.

 

  1. Dấu chức danh hiệu TDSTAMP của Việt Nam.

Chỉ với 50.000vnđ/cái, giá thấp hơn Shiny 1 tí nhưng dấu mực không thua kém mấy so với mực nhập khẩu.

 

Sản xuất nhanh, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, giá thành rẻ nhất trên thị trường cạnh tranh so với đối thủ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ khắc dấu chức danh tại Khắc Dấu Khởi Nghiệp đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất.

- Các tin liên quan:

+) Dấu tên công ty

+) Dấu tròn công ty

+)Các câu hỏi thường gặp khi làm lại con dấu công ty

+)Nội dung cần tuân thủ khi doanh nghiệp tiến hành khắc dấu công ty.

+)Khắc dấu tên giá rẻ tại TP.HCM.

Liên hệ Khắc dấu lấy ngay:

khacdauten.com

Địa chỉ: 291/32N Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, Tp. HCM
Hotline: 0899.486.222 - 0963.012.607
Email: khacdaukhoinghiep@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận