GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Tư Vấn Thanh Niên Khởi Nghiệp được thành lập ngày 16/06/2017 với MST: 0314466200 do Sở Kế Hoach  và Đầu Tư TP. HCM cấp. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp con dấu và dịch vụ khắc dấu như: Các loại con dấu nổi tiếng trên thế giới như hãng Shiny của Đài Loan, Trodat của Australia, HDSTamp của Việt Nam,...nguyên vật liệu, máy móc và thiết bị ngành công ngiệp khắc dấu.

Chúng tôi hiện có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vự thiết kế khắc dấu cam kết mang đến cho khách hàng nhiều mẫu dấu đẹp, chuyên nghiệp, theo yêu cầu và lĩnh vực mà  khách hàng yêu cầu với dịch vụ giao hàng ship COD tận nơi, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng máy khắc dấu Polymer và các dòng sản phẩm của Shiny, Trodat, HDSTamp,....bao gồm:

-         Máy khắc dấu 1 dàn đèn, 2 dàn đèn,máy khắc dấu Polymer, máy khắc dấu mực chìm....

-         Dấu tròn, dấu vuông, dấu tên, dấu logo, dấu chữ ký, dấu chức danh,... hiệu Shiny, Trodat, TDSTamp với màu mực sắc nét, thiết kế gọn nhẹ, độ bền cao và giá thành hợp lý.

-         Nguyên vật liệu : các loại mực khắc dấu, keo dấu, bình xịt đen firm, giấy firm, giấy đế, bột định hình,...

 Chúng tôi luôn tìm cách cải thiện chất lượng và hiệu quả, đồng thời cung cấp cho khách hàng một chính sách giá cả cạnh tranh. Chúng tôi liên tục cố gắng cải thiện điều kiện làm việc, khuyến khích phát triển, đào tạo và sử dụng các kỹ năng, và đảm bảo rằng tất cả nhân viên của chúng tôi đều có cơ hội nâng cao chất lượng trong toàn công ty để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hậu mãi cho khách hàng lớn và tiềm năng của công ty.

Công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Tư Vấn Thanh Niên Khởi Nghiệp mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm tốt, phục vụ tốt, giá cả tốt!


Khacdauten.com

Hotline: 0899.486.222 - 0963.012.607.

              Zalo/viber: 0963.012.607 (Mr. Hùng)
Địa chỉ: 291/32N Trường chinh, phường 14, quận Tân Bình, Tp. HCM